Nên hay không nên chọn thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói

Với tốc độ đô thị hóa ngày càng cao, các tòa nhà, khu chung cư cao cấp được xây dựng ngày càng nhiều nhằm phục vụ nhu cầu về chỗ ở cho con người. Vì thế mà nhu cầu sống trong một không gian tiện nghi, khang trang ngày càng tăng, khá nhiều khách hàng gặp khó khăn trong quyết định nên hay không nên thiết kế nội thất chung cư trọn gói.

Ai cũng mong muốn mình có một không gian sống thật tiện nghi và đầy đủ khi về một căn nhà mới. Bạn muốn ngôi nhà của mình trông thật sang trọng khi có khách đến thăm nhưng không biết phải lựa chọn gói thi công nội thất nào phù hợp và phải cân nhắc rất nhiều trước khi lựa chọn.

Việc thi công nội thất riêng lẻ hay trọn gói đều có những ưu nhược điểm của nó, hôm nay Nội thất Minh Hậu sẽ tư vấn cho bạn nên chọn kiểu thi công nào phù hợp với căn hộ của mình.

thiết kế thi công nội thất căn hộ trọn gói

THI CÔNG NỘI THẤT TRỌN GÓI LÀ GÌ?

Thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói là bao gồm tất cả các quá trình mà nhà thầu đảm nhận vai trò xuyên suốt, từ khâu lên ý tưởng, hoàn thiện hồ sơ, thiết kế 3D cho đến bóc tách hồ sơ kỹ thuật và hoàn thiện nội thất.

Bao gồm thi công nội thất cơ bản như: phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ và WC

Mỗi không gian khác nhau sẽ có các cách bố trí khác nhau. Tuy nhiên, cần có sự đồng bộ, thống nhất liên kết để tạo nên không gian đẹp đẽ cho căn nhà. Cho dù diện tích căn nhà của bạn lớn hay nhỏ thì việc thi công nội thất trọn gói giúp ích rất nhiều trong việc tối ưu không gian, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sinh hoạt của các thành viên trong gia đình.

Thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói

Thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói

Thiết kế thi công nội thất trọn gói

CÓ NÊN CHỌN THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT CHUNG CƯ TRỌN GÓI KHÔNG?

Thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói là bao gồm tất cả các quá trình mà nhà thầu đảm nhận vai trò xuyên suốt, từ khâu lên ý tưởng, hoàn thiện hồ sơ, thiết kế 3D cho đến bóc tách hồ sơ kỹ thuật và hoàn thiện nội thất.

Nếu khách hàng đồng ý với bản vẽ thiết kế 3D của công ty khác, sau đó chuyển sang thi công cho 1 đơn vị khác thì các bạn nên cân nhắc. Đơn vị thi công đó có thể đáp ứng đầy đủ các tiêu chí và các ý tưởng 3D của kiến trúc sư. Tuy nhiên, có 1 số chi tiết chỉ người thiết kế mới biết và hiểu được sản phẩm của mình. Chính vì thế, bạn nên chọn các đơn vị thi công nội thất trọn gói để đảm bảo chính xác giữa hồ sơ thiết kế và thi công.

Thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói

Thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói

 Lý do quan trọng khác nữa đó chính là kinh phí đầu tư. Thông thường, nếu bạn lựa chọn các dịch vụ thiết kế thi công nội thất giá rẻ thì đơn giá thiết kế sẽ giảm, hoặc nếu giá trị công trình lớn, nhà thầu có thể giảm cho bạn 50% chi phí thiết kế. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí rất nhiều.

Lựa chọn các đơn vị thi công và thiết kế khác nhau, sẽ không đảm bảo được sự ăn khớp giữa các thiết kế và khi thi công, mà chi phí đầu tư có thể bị đẩy lên cao hơn rất nhiều so với dự tính.

Xem thêm: Nội thất giá rẻ – Công ty Nội thất Minh Hậu 

Top 3 mẫu thiết kế căn hộ chung cư cao cấp 

NÊN CHỌN ĐƠN VỊ THI CÔNG NỘI THẤT CHUNG CƯ TRỌN GÓI NÀO UY TÍN?

Tìm kiếm từ khóa “ Thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói” bạn sẽ có rất nhiều kết quả tìm kiếm về các đơn vị thi công nội thất chung cư, nên rất khó có thể lựa chọn các dịch vụ của các công ty đó. Vì vậy, bạn cần tìm hiểu thật kỹ, xem các hình ảnh thi công và phản hồi của các khách hàng để đánh chất lượng và xem có phù hợp với nhu cầu của mình không?

Thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói

Nội thất Minh Hậu được xây dựng với tình yêu, đam mê với những khát khao luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng. Chúng tôi không ngừng nỗ lực để mang đến cho khách hàng nhiều giá trị bằng cách nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ lên từng ngày. Do đó, bạn có thể lựa chọn thi công nội thất Minh Hậu.

  • Chúng tôi miễn phí thiết kế nội thất khi bạn thi công nội thất trọn gói
  • Có xưởng sản xuất trực tiếp, không qua trung gia, vì thế mà báo giá sẽ sát nhất so với các sản phẩm dịch vụ cùng chất lượng.
  • Dự trù và tiết kiệm được chi phí đầu tư cho khách hàng trong quá trình hoàn thiện
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất từ trước đến nay

quy trình thiết kế nội thất

Xưởng sản xuất nội thất Minh Hậu

Hãy liên hệ ngay nội thất Minh Hậu, nếu các bạn muốn có  một không gian sống khoa học, tiện nghi và tiết kiệm. 

Một số dự án mà MH Dekor đã thực hiện

Thiết kế nhà phố tại Cần Thơ

Thiết kế căn hộ MR Minh

Dự án phòng khám ACC 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *